หน้าแรก   โปรโมชั่น  เกี่ยวกับบริษัท   ผลิตภัณฑ์อิลวา  การสั่งซื้อ  สถานที่จำหน่าย  ติดต่อเรา  

No Title

 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สมัครงาน

1.พนักงานขาย

 

เรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโสมออกอากาศทางรายการผู้หญิงดอทคอม ช่อง5

เรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโสมออกอากาศทางรายการผู้หญิงดอทคอม ช่อง5

 

 

เรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโสมออกอากาศทางรายการผู้หญิงดอทคอม ช่อง5

วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโสมมาฝากทุกท่านโดยบทความนี้ได้ออกอากาศในรายการผู้หญิงดอทคอมทางช่อง5 ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมานี้ โดยมีชื่อตอนว่าโสมสมุนไพรเพื่อสุขภาพ โดยบทความมีดังนี้ค่ะ

พิธีกร-ช่วงผู้หญิงเล่าเรื่องแรกวันนี้ ขอประเดิมด้วยเรื่องของการดูแลสุขภาพกันเลยค่ะ เพราะในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน ความเครียด มลภาวะ ล้วนส่งผลทำให้สุขภาพของเราย่ำแย่ลง คนเราจึงเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น ดังนั้นเพื่อให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีรับปีใหม่ วันนี้ศรมีเคล็ดลับการดูแลตัวเองแ่บบง่ายๆและทุกวันมาฝากค่ะ

พิธีกร-วันนี้ศรมีเรื่องเล่าจากโสมมาฝากค่ะ หลายๆคนคงรู้จักโสมเป็นอย่างดีเพราะเป็นสมุนไพรที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพมาอย่างยาวนานยิ่งอากาศเย็นๆแบบนี้ เขาว่ากันว่าการดื่มโสมจะเป็นการช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังมีการวิจัยพบว่าโสมมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายและสมอง รวมทั้งยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกเพียบเลยค่ะ

VDO-โสมอาจเรียกได้ว่าเป็นรา่ชาแห่งสมุนไพรที่ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในวงการสุขภาพแนะนำไว้ว่าโสมที่ดีควรมีอายุตั้งแต่4-6ปีขึ้นไป และต้องมีรูปร่างคล้ายกับคนมากที่สุดค่ะ ซึ่งจากการศึกษาวิจัยพบว่าโสมมีสารซาโปนินที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น

  • ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย เช่น อาการเมือยล้าอ่อนเพลียต่างๆ
  • ช่วยให้ระบบหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้สดชื่นกระปี้กระเป่า
  • ช่วยให้ภูมคุ้มกันดีขึ้น ไม่เจ็บป่วยง่าย
  • ช่วยบำรุงระบบประสาท ทำให้หลับสบาย และความจำดีขึ้น

พิธีกร-ประโยชน์มากมายขนาดนี้ ทำให้ในปัจจุบันมีการนำโสมมาแปรรูปเพื่อให้คนไทยยุคใหม่ได้ดูแลสุขภาพด้วยวิธีที่ง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของ ชาโสม กาแฟโสม อาหารเสริมต่างๆ หรือนำโสมมาปรุงในอาหาร ซึ่งเป็นการดูแลสุขภาพง่ายๆที่สามารถทำได้ทุกวันเลยค่ะ

พิธีกร-ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมของการดูแลสุขภาพด้วยวิธีนี้ โทรได้ที่ 089-139-9444 / 02-720-1004-6 ซึ่งศรว่าใกล้ปีใหม่แบบนี้เป็นโอกาสดีที่คุณผู้ชมจะเริ่มต้นลุกขึ้นมาดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเอง รวมถึงสุขภาพของคนที่คุณรักให้แข็งแรงเป็นของขวัญดีๆรับปีใหม่ค่ะ

 

  Copyright 2005-2012 www.ilhwa.co.th All rights reserved.
view